Cảnh sát Melbourne truy nã tên tội phạm tình dục nguy hiểm

Share Button

Tên này đã tấn công hai thiếu nữ ở khu vực hẻo lánh của bang Victoria, và cảnh sát đang kêu gọi người dân hỗ trợ để bắt giữ hắn. Darren McDonald, 53 tuổi, đã được nhìn thấy lần cuối trong trung tâm thành phố Melbourne vào ngày 17/12 năm ngoái, khi hắn bị bắt do lái xe trong khi say rượu, tấn công người khác và không trung thực. Hắn đã được bảo lãnh và được yêu cầu phải ra trình diện tại Tòa án Sơ thẩm Melbourne vào ngày 15/3 năm nay, nhưng hắn đã không ra hầu tòa.

Vào ngày 28/3 vừa qua, Trợ lý Ủy viên Cảnh sát bang Victoria Neil Paterson cho biết, hai lệnh truy nã đã được ban hành để bắt giữ tên tội phạm này, do hắn đã không ra hầu tòa, cũng như đã vi phạm Đạo luật Phòng chống Tội phạm Tình dục. Ông Paterson nói rằng “McDonald được xem là một tên tội phạm tình dục nguy hiểm”.McDonald đã tấn công tình dục hai thiếu nữ 16 tuổi tại khu vực hẻo lánh của tiểu bang hồi năm 2001, trong một vụ cướp gây thiệt hại nặng nề. Hắn đã bị kết tội vào năm 2003, nhưng hắn đã được phóng thích vào năm 2009.

Theo mô tả, McDonald để râu và ria mép, tóc ngắn màu xám, mắt màu xanh biển, và có một số hình xăm dễ nhận diện, gồm một hình xăm ngôi sao trên tai phải, một hình xăm con rồng trên cánh tay trái và hai hình xăm con cá ở bắp tay phải.

Cảnh sát cho biết, hắn thường đến vùng St Albans và các khu vực nội thành phía Tây.

Theo: Hong Dao

Share Button

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *