Cặp vợ chồng Úc phát hiện điều kinh khủng trong phòng tắm của căn nhà họ đang rao bán

Share Button

Cặp vợ chồng này là Sarah McGilvray và James Couche đến từ Sydney (Úc). Cả hai đã rao bán căn nhà ở Balmain, phía Tây Sydney trị giá 2,1 triệu đô la (hơn 47 tỷ đồng).

Đây là ngôi nhà có vị trí đẹp với 3 phòng được hai vợ chồng mua vào năm ngoái. Họ đã quyết định sửa chữa, làm lại nội thất và rao bán. Thế nhưng việc bán căn nhà đã không suôn sẻ vì một sự cố kinh hoàng mà họ phát hiện trong phòng tắm của căn nhà.

Ngôi nhà mà vợ chồng Sarah đang rao bán.

Theo đó, vào cuối tuần vừa qua, vợ chồng Sarah đã mở cửa để các khách hàng có thể đến tham quan nhà. Đến cuối ngày trở về nhà, cô Sarah đang ngồi ngoài phòng khách cùng mẹ thì ngửi được một mùi vô cùng kỳ lạ.

Sarah cho biết, cô nghĩ rằng đó là mùi của những bông hoa héo, nhưng sau đó khi bước vào phòng tắm kiểm tra, cô đã hoảng hồn phát hiện điều bất ngờ khủng khiếp.

Cô Sarah đã phát hiện vài dấu chân trên sàn, nhưng họ không chỉ đơn giản bước vào phòng tắm mà còn tùy tiện sử dụng những vật dụng khác. Sarah đã tốn mất vài giờ đồng hồ để chà rửa mọi thứ vào buổi sáng hôm sau trước khi khách hàng khác đến xem nhà.

Vợ chồng Sarah McGilvray và James Couche

Khi nói chuyện với các đại lý bất động sản về vấn đề này, vợ chồng Sarah biết được rằng, ngôi nhà của mình đang thu hút rất nhiều khách. Thế nhưng, việc khách hàng không giữ gìn sạch sẽ ở phòng tắm là một tình huống đáng xấu hổ và khiến vợ chồng Sarah vô cùng lúng túng. Rất may là sự cố xảy ra vào cuối ngày, lúc khách hàng đã đi, nếu không cô cũng không rõ việc gì sẽ diễn ra.

Theo Helino

Share Button

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *