Chê bạn trai nghèo, bận đồ luộm thuộm rồi đòi chia tay, cô gái phải hối hận ngay sau lần gặp lại

Share Button

Chê bạn trai luộm thuộm, nghèo làm cô xấu hổ. Chàng trai quyết định chăm sóc bản thân chỉn chu và cho cô kết thúc bất ngờ!

Thời nay thật lạ, có nhiều cô gái dường như hơi thực dụng, nhất là cái màn đòi hỏi cao người yêu hay chồng tương lai. Đi xe thì chỉ thích xe tay ga, chứ lỡ đi xe số thì hậm hực nặng nhẹ vì sợ… bị đánh giá, bị chê lúa quê mùa, bị xấu hổ. Tiền thì chỉ muốn cầm thật nhiều mà không quan tâm người yêu mình vất vả như thế nào mới kiếm được.

Đó cũng chính là tâm lý, thái độ của cô gái trong câu chuyện vừa buồn vừa cười dưới đây!

Cô không ngừng đưa ra những lời chê bai bạn trai mình: “Anh nhìn lại cái bản thân của anh đi: Quần áo rách nát tả tơi, áo bảo hộ có khác gì xe ôm không hả? Đầu tóc anh có khác gì ăn mày ăn xin ngoài đường không?”

Sau một hồi cãi nhau cô gái bỏ đi nhưng lại quay lại bảo bạn trai đưa tiền để trả tiền taxi. Trước những lời chê bai của bạn gái anh chàng này quyết định đi “tút” lại vẻ đẹp trai của mình, làm lại đầu tóc bận quần áo chỉnh tề.

Đẹp trai là có sẵn, khi anh ăn diện bảnh bao bạn gái anh lại hết mực yêu chiều thì anh đã có bạn gái mới. Cứ tưởng đến gặp cô nhưng không phải, anh đến thông báo và chào cô.

Để cô ngồi lại trong tiếc nuối!

Bề ngoài dễ đổi, dễ làm nhưng bản chất con người thì khó lắm thay! Quan trọng là bản chất con người.

Share Button

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *