Dùng lược điện sau khi tắm, người mẹ trẻ qua đời trong đau đớn và lời cảnh báo nhiều người cần lưu ý

Share Button

Cái chết thương tâm của người mẹ sống tại Brazil này là hồi chuông cảnh tỉnh đối với những ai đang sử dụng lược điện chải tóc và cần lưu ý hơn trong mọi hoàn cảnh.

Nạn nhân là người mẹ trẻ tên Camila Sales, 22 tuổi đến từ Cascavel, đông bắc Brazil. Cô được người chồng là Jhonatan phát hiện vào ngày thứ 3 vừa qua (20/2) khi đang co giật ở trên sàn nhà bếp và cố gắng nói chuyện, trong khi đó các ngón tay vẫn đang nắm chặt chiếc lược điện. Ngay sau đó, cô được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng đã mất ý thức. Các bác sĩ đã ra sức chiến đấu đễ giữ lại mạng sống cho Camila nhưng cô đã không thể qua khỏi và phải chịu nhiều thương tích trên bàn hồi sức.

Người mẹ trẻ qua đời sau khi sử dụng lược điện. (Ảnh: Internet)

Theo em dâu của Camila, Vania Romes cho biết, người mẹ trẻ vừa nhận được món quà từ công ty trang điểm, nơi cô đang làm việc đó là chiếc lược điện. Và món quà này được xem là phần thưởng đặc biệt cho Camila để đánh dấu việc cô đạt được thành tích tốt trong công việc cũng như động viên khích lệ cho tinh thần làm việc chăm chỉ của cô.

Sau khi nhận được món quà, Camila đã quyết định sử dụng thiết bị bằng cách đi chân đất trên sàn bê tông và chải mái tóc đang ướt sũng của mình. Vania cho biết: “Camila đã rất phấn khởi khi nhận được món quà đặc biệt từ công ty. Chị ấy được chọn một túi trang điểm cùng một số phụ kiện hoặc chiếc lược điện. Cuối cùng chị ấy đã chọn chiếc lược. Sau khi về nhà, Camila quyết định cắm vào và sử dụng trên mái tóc của mình sau khi tắm xong.

Chiếc lược điện là món quà của công ty dành tặng cho Camila để khen thưởng thành tích làm việc của cô. (Ảnh: Internet)

Chiếc lược không nổ và không cháy đèn hay có bất kì dấu hiệu bất thường nào. Nhưng Camila đã bị sốc điện rất lớn. Anh của tôi đã nghe thấy tiếng Camily ngã trên mặt đất khá lớn, đến khi chạy vào thì phát hiện chị ấy đang run rẩy trên sàn nhà bếp. Anh tôi nhanh chóng rút điện và cố gắng gỡ các ngón tay của chị ấy ra chúng dính chặt vào chiếc lược. Chiếc lược sau đó tan chảy và dính trên mặt của Camila, chị ấy cố gắng nói chuyện nhưng dường như lưỡi đã bị cuộn lại, cơ thể Camila bắt đầu chuyển sang màu tím và dần mất ý thức”.

Camila và chồng. (Ảnh: Internet)

Camila đã kết hôn được 3 năm rưỡi và có đứa con trai 18 tháng tuổi. Các bác sĩ nói rằng dù cố gắng rất nhiều nhưng họ không thể cứu sống của Camila vì cô đã bị sốc điện quá lớn. Sự ra đi đột ngột của Camila khiến gia đình sốc nặng, cô được chôn cất tử tế sau ngày xảy ra tai nạn. Bên cạnh đó, cảnh sát cho biết họ sẽ mở một cuộc điều tra về những chiếc lược điện và phụ kiện được tìm thấy ở chỗ nạn nhân. Ngoài ra, các cửa hàng bán lẻ thương hiệu lược điện cũng khuyến cáo người dùng không nên sử dụng thiết bị điện trên tóc ướt.

(Nguồn: Dailymail)

Share Button

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *