Hàng loạt cửa hàng Aldi thu hồi snack chỉ vì hạt đậu phộng

Share Button

Một loại snack hạt phổ biến đã được chuỗi siêu thị Aldi thu hồi sau khi có đậu phộng ở bên trong nhưng lại không được công bố trên bao bì.

Túi The Oh So Natural Wholefoods Almond, Cashew & Cranberry Bites 200g đã được thu hồi sau khi có sự hiện diện của đậu phộng bên trong nhưng không được liệt kê trong tuyên bố chất gây dị ứng.

Sản phẩm này có sẵn tại  các cửa hàng của Aldi ở Victoria, Queensland, tiếp sau đó là các cửa hàng tại NSW: Lavington, Albury, Tweed Heads South, Grafton, Ballina, Coffs Harbour, Lismore, Casino, Byron Bay, Toormina, Goonellabah, Armidale và Kingscliff.

Các cửa hàng và các bagn khác đã không bị ảnh hưởng trước vụ thu hồi này.

Người tiêu dùng có thể được hoàn tiền đầy đủ và bất cứ ai bị dị ứng hoặc không dung nạp được đậu phộng thì không nên ăn loại sản phẩm này.

Trong một tuyên bố của mình, siêu thị nói rằng họ xem vấn đề chất lượng và an toàn sản phẩm là nghiêm túc.

Để biết thêm thông tin, các bạn có thể liên lạc tới đường dây triệu hồi thực phẩm Aldi 1800 709 993 hoặc xem  www.foodstandards.gov.au/recalls  để biết thông tin thu hồi thực phẩm của Úc.

 

Xem thêm tin Coles thu hồi kem Mini Classic vì nghi chứa mảnh kim loại

Coles đã tiến hành thu hồi loại kem riêng của mình sau khi siêu thị phát hiện ra sản phẩm này có thể chứa những mảnh kim loại.

Việc thu hồi này áp dụng cho sản phẩm kem Coles Mini Classic 6 gói 360ml vị vani, được ghi hạn sử dụng là ngày 16/4 và 17/4/2020 và hương vị hạnh nhân có hạn sử dụng trước ngày 18/4/2020.

Các sản phẩm này được bán tại hệ thống siêu thị Coles, bán online và tại Coles Express ở Tây Úc, Queensland, NSW và ACT.

“Việc thu hồi này là do khả năng hiện diện các mảnh kim loại”, Coles cho biết trong một tuyên bố hôm thứ sáu.

Những khách hàng đã mua bất cứ sản phẩm kem nào được khuyên trả lại cho siêu thị Coles nơi gần nhất để được hoàn tiền đầy đủ.

Share Button

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *