Hình ảnh bên trong chuyến tàu ở Sydney bất ngờ được cư dân mạng trên thế giới ca ngợi

Share Button

Đoạn video quay lại cảnh bên trong một chuyến tàu ở Sydney đã khiến mọi người trên toàn thế giới bất ngờ – và người Úc thì không biết chắc tại sao.

Đoạn phim có tiêu đề “Tàu điện ngầm ở Sydney thật điên rồ” đã nhận được hơn 2.6 triệu lượt xem, đã được chia sẻ hơn 17,000 lần, thích hơn 48,000 lần và có hơn 13,000 lượt bình luận khi được đăng trên trang truyền thông xã hội LADbible.

Nó cho thấy một chuyến tàu đang tiến đến ga Museum, trên đường đến vùng ngoại ô Lidcombe ở phía tây Sydney.

Người quay phim sau đó đã lên tàu, lia camera qua lại giữa toa phía dưới và trên cùng, sau đó từ từ ngả một trong những chiếc ghế ba chỗ ngồi xuống. Người này có vẻ như khá bối rối với những gì xung quanh.

Người này sau đó đi đến góc của toa phía dưới, đặt ba lô của mình lên một chiếc ghế và ngồi đối diện nó.

Người sử dụng Facebook từ Mỹ đến Anh và Canada đều không thể hiểu được sự sạch sẽ và trống rỗng của chiếc tàu này.

“Giá như chúng ta may mắn có được một chuyến tàu tuyệt như vậy ở Miami thay vì những chuyến tàu cổ mà chúng ta phải sử dụng,” Debra Roberts đăng.

Cíara Lynch đã ủng hộ nhận xét của Debra, và nói: “Tôi rất tiếc nhưng, đối với nước Anh thì điều này thật tuyệt vời! Tàu điện ngầm của chúng tôi nhỏ, ngột ngạt và có mùi như nước tiểu vậy. Tôi không ngửi được mùi nước tiểu ở đây, nhưng nó trông rất sạch sẽ.”

Sau đó, một người dân Sydney là Daniel Rad đã đưa ra bình luận, rõ ràng là cảm thấy buồn cười và hơi bối rối.

“Hahahhaha Tôi là một người dân địa phương ở Sydney, hiện đang ngồi trên một trong những chiếc tàu này và tôi gần như không hiểu được tại sao điều này lại hấp dẫn mọi người đến vậy.”

Người dùng Facebook XJ Chou thì lại cảm thấy bình thường: “Tôi nên tìm kiếm điều gì điên rồ trong video này vậy? Tôi đi bằng tàu hầu như hàng ngày trên những chuyến tàu giống như thế, có điều gì điên rồ về nó vậy? ”

Sherry Wang nói rằng cô “nghĩ rằng điều này là sự mỉa mai đối với các chuyến tàu Sydney đến trễ, vì thật hiếm khi thấy chúng đến đúng giờ.”

Tuy nhiên, những lời bình luận ca ngợi chuyến tàu này lại cứ tiếp tục được đưa ra.

Tim Chapman đã tag vợ mình vào và nói rằng “hãy xem chiếc tàu này và so với các đoàn tàu kinh tởm của chúng ta, chúng có mùi như đồ ăn McDonald’s, nước tiểu và mồ hôi vậy.”

Emma Marshall cũng tag một vài người bạn của mình, và một lần nữa lại so sánh nó với tàu điện ngầm ở London. “Đây là những gì tôi đã đề cập trước đây !!! Tốt hơn một chút so với tàu điện ngầm tại London.”

“Thật là một chuyến tàu sạch sẽ đáng yêu, và hành khách đâu cả rồi? Điều này sẽ rất tuyệt vời ở Anh, nhưng không thể thấy điều này xảy ra, và chúng ta chỉ có thể mơ ước,” Dorothy Young nói thêm.

Adi Jassal đã so sánh nó với Canada, và nói rằng các đoàn tàu rất khác nhau: “Tôi thực sự nhớ Sydney”.

Nhưng cũng đã không mất nhiều thời gian để người dân Sydney mang mọi thứ trở lại thực tế.

Donna Lu nói: “Chúng tôi có thể có những chuyến tàu đẹp nhưng chắc chắn không chạy đúng giờ, các chuyến đi dọc thành phố mất hơn một giờ (chuyện bình thường!) Và chúng không thực sự trống rỗng hoặc sạch sẽ”.

Shay McNuggu nói: “Không phải cơ sở hạ tầng, mà độ tin cậy và đúng giờ mới là vấn đề ở đây!”

Theo các bình luận trên Facebook, Lad Bible đã trả 100 bảng Anh (179 đô Úc) cho video này, và nhiều người đã tự hỏi là “để làm gì”.

“Cái quái gì vậy, tôi cũng muốn có được 100 bảng cho việc quay các đoàn tàu của chúng ta. Gần như chẳng có gì xảy ra trên chuyến tàu này. Tôi có thể đăng một số nội dung hấp dẫn từ các chuyến tàu lên đây haha,” người dùng Facebook Kaitlin Walker nói.

“Đây có thực sự là một điều gì đó đáng để ấn tượng? Anh chàng này có 100 bảng chỉ bằng cách quay phim ga Museum,” một người dùng khác nói.

Theo News.com.au

Share Button

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *