Melbourne trải qua ngày đầu đông lạnh kỷ lục kể từ năm 1982

Share Button

Melbourne đang trải qua ngày đầu đâu lạnh nhất trong vòng 36 năm qua. Các nhà dự bác xác nhận nhiệt độ qua đêm trung bình thấp hơn 5 độ trong 6 ngày đầu tiên của mùa này.

Có thể bạn quan tâm:

Đó là một khởi đầu mù sương và giá lạnh trong sáng nay. Đường chân trời của thành phố và các khu ngoại ô phía đông đã phủ một lớp sương dày.

Những người đi làm sớm đã phải bật đèn pha để điều hướng trong tình hình thời tiết u ám. Tất cả các tài xế đều được kêu gọi cẩn thận trên mọi cung đường.


Sương mù phủ quanh CBD Melbourne cho tới khoảng 7h30 sáng nay. Ảnh: 9News

Theo dự báo, nhiệt độ cao nhất tại Melbourne hôm nay sẽ là 18C. Ảnh: 9News

Tình hình thời tiết đã gây ra một vài sự cố tại sân bay Avalon. 2 chuyến bay của Jetstar đã bị hủy, 2 chuyến khách bị hoãn đến 1 tiếng rưỡi. Các hành khách bị ảnh hưởng đã được xe bus đưa tới sân bay Tullamarine.

Nhưng khi gió nhẹ giúp làm tan sương mù, bầu trời xanh rực rỡ và ánh nắng mặt trời chiếu qua, đã sưởi ấm những người đi tập thể dục sớm và người lao động đang tới chỗ làm.

Nhiệt độ của Melbourne được dự đoán đạt 18C trong ngày hôm nay.

Rất may tình hình thời tiết lạnh giá không được dự báo cho những khu vực xung quanh. Phần lớn nước Úc được dự báo khô hơn và ấm hơn so với trung bình trong mùa đông năm nay.

BoM cho biết đây có thể là một trong những mùa thu ấm nhất và mùa hè ấm thứ hai được ghi nhận tại Úc.

Sương mùa vào sáng sớm nay tại Melbourne. Ảnh: 9News

Nhiệt độ tại Úc mùa đông năm nay được dự báo ấm hơn. Ảnh: Weatherzone

Theo 9news

Share Button

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *