Nghe tiếng đập cửa nhưng đợi nửa tiếng sau mới ra, người phụ nữ tránh được một tai họa

Share Button

Linh tính mách bảo có chuyện chẳng lành nên người phụ nữ nhất quyết ở trong nhà, đợi nửa tiếng sau mới ra mở cửa, và chị đã đúng.

Chị Kim Fleming Cernigliaro, sống ở bang Texas, Mỹ có chia sẻ trên trang Facebook cá nhân một câu chuyện là trải nghiệm đáng sợ của bản thân chị.

Theo đó, cách đây hơn 2 năm, vào một ngày tháng Tư, đang ở trong nhà thì chị đột nhiên nghe thấy tiếng đập cửa ầm ĩ. Dựa theo tiếng ồn lớn mà nó phát ra, chị đã đoán rằng đây là một tình huống khẩn cấp, có lẽ ai đó ở bên ngoài đang gặp chuyện gì đó và chị toan mở cửa.

Chia sẻ của chị Kim trên trang Facebook cá nhân.

Tuy nhiên, do linh tính mách bảo, cộng thêm với quy tắc an toàn cá nhân tự đặt ra cho mình, chị Kim không mở cửa ngay. Qua lớp kính trên cửa, chị Kim nhìn thấy bên ngoài là một người đàn ông lạ mặt. Hắn đập cửa thêm vài phút nữa rồi cuối cùng cũng bỏ đi.

Nửa tiếng sau, khi đã không còn tiếng động gì nữa, chị Kim mới bước ra ngoài xem kẻ đó đã đi hẳn chưa hay vẫn còn lảng vảng quanh nhà chị. Khi trở vào, chị phát hiện trên chốt cửa và tay nắm cửa nhà mình có buộc một sợi dây chun.

Khi ra ngoài, chị phát hiện ra tay nắm cửa bị buộc một chiếc dây chun. (Nguồn ảnh: Facebook/Kim Fleming Cernigliaro)

Ngay lập tức, chị gọi điện cho chồng và được chồng chị khuyên báo cảnh sát.

Theo viên cảnh sát đã tới nhà chị Kim, đây là một chiêu thức lừa đảo đã có từ lâu. “Ngay khi chị mở chốt cửa bên trong, bọn chúng sẽ không đợi chị xoay nắm cửa mà xông vào nhà chị luôn, vì sợi dây chun đã giữ cho cửa mở một cách dễ dàng” – nhân viên cảnh sát này cho biết.

Nhờ cẩn trọng, chị Kim đã không trở thành nạn nhân của bọn tội phạm. (Nguồn ảnh: Facebook/Kim Fleming Cernigliaro)

Chị Kim cho biết bản thân đã rất may mắn vì luôn cẩn trọng và ứng xử đúng trong tình huống này. Chị cũng chia sẻ câu chuyện của mình lên Facebook để cảnh báo cho bạn bè, người thân biết được chiêu lừa đảo tinh vi chỉ bằng một sợi dây chun của bọn tội phạm.

Trong khi đó, cảnh sát Mỹ một lần nữa cảnh báo dân chúng tuyệt đối không nên mở cửa khi chưa biết rõ người đang đứng bên ngoài là ai.

Theo Texas Hill Country

Share Button

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *