Nhà vệ sinh bị gió mạnh cuốn văng lên cao, chất thải rơi khắp nơi

Share Button
Hai nhà vệ sinh di động đã bị hất văng lên không trung, khiến chất thải bắn ra khắp nơi, và cũng may mắn là không có ai bị thương.

Hai nhà vệ sinh di động đã bị hất văng lên không trung, khiến chất thải bắn ra khắp nơi, và cũng may mắn là không có ai bị thương.

Mới đây, tại thành phố Commerce City, bang Colorado, Mỹ, đã có một cơn gió rất mạnh thổi qua. Nhiều người đã phải cố gắng nằm rạp xuống đất để không bị cuốn phăng đi, một số người thì che chắn cho con cái mình và tìm nơi trú ẩn an toàn.

Cơn gió này mạnh tới nỗi khiến cho 2 nhà vệ sinh di động bị cuốn bay lên không trung và làm sập cả một túp lều ở gần đó. Sau khi bị thổi bay lên không trung, chất thải bên trong nhà vệ sinh đã bị rò rỉ ra ngoài và rơi xuống khắp nơi.

Đoạn video ghi lại sự việc sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút hàng nghìn lượt xem và bình luận. Và cũng rất may là không có ai bị thương khi cơn gió mạnh này tràn qua.

Cách đây vài tháng, một cơn gió mạnh bất ngờ ập tới thành phố Denver ở bang Colorado cũng khiến một người đàn ông 58 tuổi bị thổi bay lên không trung.

Người đàn ông này sau đó đã rơi vào tình trạng hôn mê do bị xuất huyết não, gãy xương sườn, tụ máu và dập một số cơ quan nội tạng. Sau khi nhập viện được 2 tuần, ông này đã không thể qua khỏi.

Share Button

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *