Thấy con gái tắm mãi không ra, bà mẹ phá cửa phòng tắm thì phát hiện cảnh tượng đau lòng

Share Button
Bà mẹ người Nga tá hỏa phát hiện con gái mình nằm bất tỉnh với chiếc điện thoại đang nổi trong bồn tắm đầy nước.

Một cô bé người Nga, Kseniya, 12 tuổi mới đây đã qua đời chỉ vì một thói quen mà rất nhiều người đang mắc phải. Kseniya được phát hiện trong tình trạng bất tỉnh với chiếc điện thoại đang nổi trên mặt nước trong bồn tắm.

Giống như hầu hết các cô bé, cậu bé tuổi teen ngày nay, Kseniya “nghiện” smartphone. Cô bé thường dán mắt vào chiếc điện thoại của mình suốt ngày và dường như không thể rời xa nó, thậm chí ngay cả trong lúc tắm.

Kseniya là một cô bé thích sử dụng điện thoại thông minh, chụp ảnh như nhiều cô bé tuổi teen khác.

Tuy nhiên, Kseniya là một cô bé cũng rất năng động, yêu thể thao trong đó có môn bóng rổ. Cảnh sát Nga cho biết, trước khi qua đời, Kseniya vừa trở về nhà tắm rửa ngay sau khi vừa tham gia một trận bóng rổ.

Cô bé đi vào phòng tắm cùng với chiếc điện thoại di động của mình trong khi bà mẹ đang nấu ăn trong bếp.

Cô bé Kseniya yêu thích các môn thể thao. Kseniya vừa đi chơi bóng rổ về trước khi vụ việc đau lòng xảy ra.

Cái chết xảy ra quá bất ngờ với Kseniya. Cảnh sát cho rằng cô bé đã đem điện thoại theo để vừa đắm mình trong bồn tắm vừa sử dụng cũng như nghe nhạc như nhiều người thường làm.

Tuy nhiên điện thoại của Kseniya lại gần hết pin, cô bé đã quyết định vừa sạc điện thoại vừa dùng. Trong một giây phút bất cẩn, Kseniya đã làm rơi chiếc điện thoại xuống bồn đầy nước và sự việc không hay đã xảy ra.

Sự ra đi của cô bé, Kseniya là lời cảnh tỉnh cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại trong phòng tắm.

Mẹ của Kseniya nghĩ rằng con gái đã ngủ thiếp đi trong phòng tắm nên quyết định tới kiểm tra. Mẹ cô bé gọi cửa nhưng không thấy Kseniya lên tiếng.

Linh cảm có chuyện chẳng lành xảy ra, bà phá cửa phòng tắm để vào rồi vô cùng sốc khi thấy con gái mình nằm bất tỉnh, đầu chìm trong bồn tắm cùng với chiếc điện thoại nổi bên cạnh.

Cảnh sát cho biết Kseniya đã chết trước khi cô bị nhấn chìm trong nước. Các nhân viên y tế đã cố gắng cứu mạng Kseniya nhưng vô ích.

Sự việc xảy ra với Kseniya thực sự là một tai nạn đáng tiếc.

Một trường hợp tương tự đã xảy ra với một cô gái trẻ mang tên Madison Coe. Cô bị giật khi một thiết bị điện đã bị trượt vào dòng nước chảy từ vòi hoa sen trong khi cô đang tắm bên dưới.

Những trường hợp như Kseniya hay Madison như một lời cảnh tỉnh cho mọi người nên cảnh giác hơn với các thiết bị điện và tuyệt đối không nên sạc điện thoại trong phòng tắm.

(Nguồn: GT)

Share Button

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *