Úc: Say ma túy, một tài xế tự xé quần áo để chạy trốn sau khi gây tai nạn

Share Button

Một nhân viên cảnh sát ngoài giờ làm việc đã phối hợp với một vài người đi đường bắt giữ một người tài xế khỏa thân, trong lúc người này đang cố gắng bỏ trốn khỏi hiện trường của một vụ tông xe ở khu vực phía Đông Nam Melbourne

Photo: News Headlines

Trong cơn say ma túy, người tài xế này đã tự xé rách toàn bộ quần áo của mình trong một nỗ lực nhằm thoát thân khỏi chiếc Holden đã bị biến dạng do chính hắn điều khiển vào chiều hôm 9/4, sau khi chiếc xe này gây tai nạn.

Nhưng hắn chưa kịp chạy đi xa thì một người đi đường đã đấm hắn và một nhân viên cảnh sát đã quật ngã hắn xuống mặt đường tại một bãi đậu xe của siêu thị Woolworth.

Mặc dù bị chảy máu ở mặt và bị nhân viên cảnh sát dùng đầu gối đè lên lưng, nhưng người đàn ông 34 tuổi đến từ vùng Cranbourne này vẫn cố gắng vùng vẫy để thoát thân. Song, với sự giúp đỡ của những người xung quanh, nhân viên cảnh sát đã khống chế được hắn.

Trước đó, người đàn ông này đã điều khiển chiếc Holden màu cam của mình về phía Đông dọc theo đường Thompsons Road, thuộc vùng Cranbourne North, và bất ngờ tông vào phần đuôi của một chiếc 4WD Dodge đang lưu thông ở phía trước vào khoảng 2:20pm cùng ngày. Vụ va chạm đã khiến giao thông trở nên hỗn loạn.

Người tài xế gây tai nạn đã có kết quả dương tính với ma túy khi bị kiểm tra sơ bộ. Nghi phạm đã được đưa đến bệnh viện Casey Hospital. Hiện hắn đã được xuất viện và sẽ bị truy tố về tội tấn công bất hợp pháp và lái xe bất cẩn.

Theo Hong Dao – Viet Times Australia (Published by Adpro Media P/L)

Share Button

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *