Úc: Xe bị nghi ăn trộm đ.âm vào người đi bộ tại Melbourne

Share Button

Một chiếc ô tô đ.âm vào hoàng loạt phương tiện khác và một người đi bộ trên con phố trung tâm của Melbourne khi đang chạy trốn cảnh sát.

Một nhân chứng cho biết chiếc xe va chạm vào một loạt xe hơi và đèn giao thông, sau đó tông vào một người đàn ông đang đi bộ.

Cảnh sát cho biết chiếc Toyota Camry đã lao vào ba chiếc xe và một người đàn ông trên phố A’Beckett, ngay sau khi cảnh sát cố gắng chặn nó trên đường Flinders vào khoảng 5 giờ chiều ngày thứ Ba

Cả hai người đàn ông trên chiếc xe gây ra tai nạn đã bỏ xe trên phố A’Beckett, gần chợ Queen và Market St và nhanh chóng chạy trốn.

Một nguồn tin cho biết chiếc xe trên đã bị đánh cắp và đang trên đường Flinders khi cảnh sát cố gắng để ngăn chặn nó. Cảnh sát Victoria ban đầu cho biết chính quyền đã điều tra “sau khi một chiếc xe va chạm với bốn người đi bộ”, nhưng sau đó đính chính rằng chỉ có một người đi bộ bị thương.

Cảnh sát cho biết: “Xe Toyota Camry đã lao thẳng vào ba ôt ô đang di chuyển trên đường A’Beckett và một người đàn ông đi bộ”.

Cảnh sát đánh giá, vụ việc không có dấu hiệu liên quan đến khủng bố, nhưng khuyến cáo người dân tạm tránh xa khu vực này.

Nhân chứng Troy Naismith cho biết ông đã quan sát từ ban công căn hộ thấy một chiếc xe đụng phải ít nhất một chiếc xe khác và cột đèn giao thông trong khoảng 20 giây trên phố A’Beckett, trước khi tài xế vi phạm chạy trốn.

“Hắn ta đã tông ít nhất một xe khác, đâm bật cột đèn giao thông, và sau đó nhảy ra khỏi xe chạy khỏi con phố” ông Naismith nói với các phóng viên tại hiện trường.

Hiện cảnh sát vẫn chưa xác định được danh tính của hai người đàn ông ngồi trên chiếc xe gây tai nạn.

Cảnh sát thông báo đặc điểm nhận dạng của hai người trên xe Toyota Camry “Người lái xe da trắng, cao khoảng 183cm, buộc tóc đuôi ngựa và mặc áo sáng màu”

“Hành khách da trắng, tóc nâu ngắn, khoảng 20-30 tuổi và mặc áo màu xám.”

Người đàn ông đi bộ bị thương đã được đưa đến bệnh viện với các thương tích nghiêm trọng nhưng không đe dọa đến tính mạng.

Cảnh sát đang kêu gọi mọi người tránh khỏi khu vực này do tuyến đường tạm dừng lưu thông để điều tra vụ việc.

Kết luận ban đầu của cảnh sát cho rằng vụ việc không liên quan tới khủng bố.

(Theo New.com.au)

Share Button

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *