Võ sĩ gốc Việt “hạ gục cao thủ Vịnh Xuân trong 1 phút”: Vợ đẹp, cuộc sống như tiên

Share Button

Ngôi sao võ thuật sinh năm 1972 có cuộc sống gia đình hạnh phúc và nổi tiếng trên thế giới.

Trong chuyến sang Việt Nam của võ sư Flores thuộc phái Vịnh Xuân Nam Anh nhằm thách đấu võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt của phái Nam Huỳnh Đạo, võ sưu đến từ Canada nhận được nhiều chú ý. Tuy nhiên, Flores bị ngôi sao võ thuật gốc Việt Cung Lê xem nhẹ tài thi đấu. Cung Lê khẳng định có thể dễ dàng hạ gục võ sư Flores chỉ trong 1 phút.

Nhắc tới Cung Lê, khán giả tự hào vì anh mang trong mình dòng máu Việt. Tay đấm bất khả chiến bại trên võ đài San Shou Kickboxing này sở hữu bộ sưu tập các giải thưởng lớn. Ngoài chiến thắng trên sàn võ, anh còn tham gia đóng phim.

Sau khi giải nghệ, anh tập trung phần lớn thời gian vào việc diễn xuất. Từ năm 1997, anh đã đóng tổng cộng 16 bộ phim. Nhiều phim trong số đó tạo được tiếng vang ở Hollywood như Fighting (2009), Pandorum, Tekken (2010)… Trong lúc võ sư Flores thách đấu Cung Lê, anh không nhận lời vì còn đang bận đóng một dự án phim điện ảnh.

Bên cạnh sự nghiệp thăng hoa, Cung Lê còn có một mái ấm gia đình hạnh phúc. Anh thường xuyên chia sẻ hình ảnh cả nhà vui vẻ bên nhau khi thư giãn, nô đùa hay đi du lịch.

Mái ấm nhỏ là niềm tự hào của Cung Lê

Cung Lê có hai người con trai với vợ cũ. Tháng 8.2009, anh tái hôn với người vợ mới là Suzanne. Tháng 6.2010, hai người chào đón con trai đầu lòng đặt tên Robert Eric Lê. Cậu bé từng được nhắc tới trên báo chí với tài đánh đấm không thua kém gì bố. Dù Cung Lê không định hướng con cái đi theo con đường võ thuật chuyên nghiệp nhưng anh luôn dạy con về các thế võ để tự chủ và bảo vệ bản thân.

Bí quyết gìn giữ hạnh phúc gia đình chính là tình yêu Cung Lê dành cho vợ con. Khi được hỏi “Là một người nổi tiếng, anh hẳn được rất nhiều fan nữ yêu mến ngoài sàn đấu?”, Cung Lê đã thẳng thắn cho biết: “Khi nổi tiếng và được nhiều fan nữ mến mộ, ai chẳng thích, tôi cũng thế. Nhưng vì đã có vợ con nên tôi biết giới hạn của mình. Khi được các cô gái bày tỏ tình cảm, tôi không để tâm đến họ nhiều lắm. Tôi chỉ muốn làm tốt vai trò trên sàn đấu”.

Hiện tại Cung Lê sống cùng người vợ Susan Le và ba người con trai. Anh cũng điều hành một trung tâm huấn luyện võ tự do mang chính tên anh “Cung Le’s AKA” tại California, nước Mỹ.

Cuộc sống hạnh phúc, dư giả của vợ chồng ngôi sao võ thuật nức tiếng thế giới.

Vợ của Cung Lê cũng rất chăm tập luyện thể hình.

Cô thường xuyên hỗ trợ ông xã trong các hoạt động sự nghiệp.

Cung Lê luôn dành thời gian rảnh rỗi cho gia đình.

Anh và bà xã chia sẻ nhiều hình ảnh tình cảm lên trang cá nhân.

Niềm vui chiến thắng trên sàn đấu của ngôi sao võ thuật luôn có bóng dáng bà xã.

Hai vợ chồng tình cảm, luôn sát cánh bên nhau.

Share Button

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *